KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THANH TOÁN TRỰC TIẾP HOẶC QUA NGÂN HÀNG

 

I. Điều kiện áp dụng:

• Quy định trong chính sách trả hàng và hoàn tiền này và tạo thành một phần của điều khoản dịch vụ, công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu đảm bảo quyền lợi của người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng yêu cầu của quý khách.

• Chính sách trả hàng và hoàng tiền đã được qui định trong điều khoản dịch vụ của công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu đảm bảo thực hiên, theo yêu cầu của người dùng, để hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình sản xuất. Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906.34.8765 để thỏa thuận về việc giải quyết yêu cầu lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất hoặc báo cáo lên công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu trước khi nhận hàng hoặc sau khi sử dụng

II.Điều kiện trả hàng:

Anh/Chị Người mua lưu ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm, hoặc không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái.

• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

• Người bán giao sai hàng cho người mua như: sai chất liệu, sai kích thước, sai màu sắc, v.vv...).

• Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm

• Sản phẩm bị trả lại không phải là Sản phẩm được Loại trừ.

• Người mua trả hàng phải liên hệ báo với chúng tôi công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu trước khi trả lại hàng.

Tất cả các yêu cầu trả hàng hoàn tiền phải liên hệ Hotline 0985.410.411 hoặc công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của quý khách và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

" Xin chân thành cảm ơn quý khách đã hợp tác với công ty tnhh mtv sản xuất in ấn quảng cáo thương hiệu"

Zalo hỗ trợ
Chat ngay