In DTf 【Báo Giá In UV】 Tem Nhãn DTF

Công nghệ in DTF - in trực tiếp lên Film chuyển DTF, từ Film chuyển toàn bộ ảnh lên sản phẩm. n UV DTF (Direct to Film using UV LED curable ink) là một phương pháp in ấn sử dụng công nghệ UV

DTF được viết tắt của "Direct to Film", có nghĩa là trực tiếp lên film. Vì vậy, in UV DTF chính là phương pháp sử dụng công nghệ in UV DTF là một chương trình in ấn có thể được chuyển giao thuận tiện hơn mọi lúc, mọi nơi.

Máy in UV DTF có thể in lên hầu hết các loại vật liệu cứng như nhựa, kim loại, gỗ, đá, thủy tinh, acrylic. là công nghệ in UV trực tiếp lên màng film sau đó dán lên các bề mặt khác nhau: chất liệu thủy tinh, chất liệu gỗ, .

In decal UV dtf - Đổi chất liệu. Giá rẻ, số lượng in, sản xuất nhanh. In UV DTF (In trực tiếp lên film) là một phương pháp in phổ biến do khả năng được sử dụng trên nhiều chất nền và dễ sử dụng..

Xưởng in tem nhãn decal UV DTF tem dán uv dtf trên mọi vật liệu.

Với máy móc in uv dtf chuyên nghiệp và cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng. Dịch vụ in nhanh giá rẻ.. in logo dán, tem nhãn dán sản phẩm giá rẻ. Kỹ thuật bế cắt hiện đại. Miễn Phí Giao Hàng, in không giới hạn số..

in tem nhãn uv chữ trắng nền trong suốt không nền.

Công nghệ in UV DTF được sử dụng rất nhiều trong ấn phẩm bao bì. Công nghệ này được sử dụng để in logo, tem bảo hành, tên thương hiệu, Quy trình in DTF UV · Mỗi tem DTF UV sẽ được in 3 lớp mực bằng máy in phun sử dụng mực LED UV,

Dịch Vụ In UV DTF Uy Tín Giá Rẻ Số 1 TPHCM - 【Công nghệ in UV DTF giải pháp mới trong in tem nhãn】. khi in uv DTF · Máy in uv DTF không giới hạn về vật liệu, có thể in trên mọi bề mặt nhẵn. In UV DTF là một giải pháp tiên tiến tại giao điểm của công nghệ in UV và công nghệ in DTF. Thay vì in bằng mực UV trực.

Zalo hỗ trợ
Chat ngay